สาเหตุเเละอาการของมะเร็งเต้านม
23 AUG 2562 VIEW: 1050

    มะเร็งเต้านม เป็นมะเร็งชนิดหนึ่งที่พบบ่อยในผู้หญิง เพื่อป้องกันและรักษาให้ทันท่วงทีแม้จะยังไม่มีอาการบ่งชี้หรือเป็นสัญญาณว่าเป็นมะเร็งเต้านม ผู้หญิงทุกคนจึงควรหมั่นตรวจสุขภาพประจำพร้อมตรวจมะเร็งเต้านม สาเหตุเเละอาการของมะเร็งเต้านมเหล่านี้รู้สักนิดเพื่อป้องกันและรักษาทันท่วงทีย่อมดีกว่ามารู้ทีหลังจนเกินรักษา

สาเหตุของมะเร็งเต้านม

    สาเหตุของมะเร็งชนิดนี้เกิดจากความผิดปกติของเนื้อเยื่อ เปลี่ยนแปลงจากเซลล์ปกติในร่างกายของคนเราเป็นเซลล์มะเร็งที่จะขยายและลุกลามไปยังส่วนอื่น ๆ ตามระยะของโรค ซึ่งความเปลี่ยนแปลงของเซลล์เกิดจากหลายปัจจัยด้วยกันไม่ว่าจะเป็น อายุเพิ่มมากขึ้น ความผิดปกติของพันธุกรรมรวมถึงพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่เสี่ยงก่อให้เกิดโรคมะเร็งเต้านม

อาการของมะเร็งเต้านม

    โรคมะเร็งเต้านมถือว่าเป็นมะเร็งอีกหนึ่งชนิดที่เป็นแล้วมักจะไม่แสดงอาการในระยะแรก แต่เมื่อเข้าสู่ระยะที่ 2 หรือ 3 อาการผิดปกติพบบ่อยในผู้หญิงที่พบแพทบ์เพื่อตรวจหามะเร็งคือมีก้อนเนื้อในเต้านมบริเวณรักแร้ นอกจากนั้นยังสังเกตได้ด้วยตาเปล่าจากรูปทรงหรือเต้านมที่เปลี่ยนแปลงไป เช่น เป็นแผลบริเวณหัวนม หัวนมบุ๋ม ไปจนถึงอาการมีน้ำเหลืองปนเลือดไหลจากหัวนม
 
    เหล่านี้เป็นสาเหตุและอาการของโรคมะเร็งเต้านมที่พบบ่อยในผู้หญิง เพื่อป้องกันตัวเองให้ห่างไกลจากโรคร้ายสิ่งสำคัญอันดับแรกควรนอกจากตรวจสุขภาพควรตรวจหามะเร็งเต้านมด้วย

    สำหรับผู้ป่วยมะเร็งเต้านมที่อยู่ในระหว่างการรักษาหรือระยะพักฟื้น ยาน้ำเทียนเซียน สกัดจากสมุนไพรจีนเปรียบเสมือนผู้ช่วยสำคัญช่วยบรรเทาอาการเจ็บป่วยจากโรคร้ายได้ ด้วยส่วนผสมอันทรงคุณค่ากว่า 30 ชนิด เช่น ตงฉงเชียเฉ่า จูหลิง โสมและอื่น ๆ เหล่านี้มีฤทธิ์ช่วยยับยั้งเซลล์มะเร็ง ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ช่วยฟื้นฟูร่างกายของผู้ป่วยมะเร็งในระยะพักฟื้นหลังทำเคมีบำบัด ด้วยสรรพคุณจึงเป็นสมุนไพรจีนที่ช่วยฟื้นฟูดูแลสุขผู้ป่วยมะเร็งเต้านม ซึ่งเมื่อผู้ป่วยมะเร็งมีอาการดีขึ้นย่อมสร้างกำลังใจและความหวังให้กับผู้ป่วยสู้กับมะเร็งได้ในที่สุด

 
สอบถามเพิ่มเติมข้อมูลเทียนเซียน / สั่งซื้อกรอกรายละเอียดเพื่อให้เราติดต่อกลับ