เพราะเหตุใดเทียนเซียนจึงเป็นที่นิยมสำหรับคนเป็นมะเร็ง
7 JUN 2562 VIEW: 436

     ในวงการของผู้ป่วยเป็นโรคมะเร็ง คงน่าจะเคยรู้จักหรือคุ้นหูกับยาน้ำสมุนไพรแผนโบราณยี่ห้อหนึ่ง ที่สกัดมาจากสมุนไพรจีนธรรมชาติมีส่วนประกอบของ โสม ตังกุย หนี่เจินจื่อ และอื่น ๆ อีกมากมายหลายชนิด ภายใต้ชื่อทางการค้า ยาน้ำเทียนเซียน ซึ่งยาชนิดถือเป็นยาอันดับต้น ๆ ที่ผู้ป่วยให้การยอมรับและใช้กันอย่างแพร่หลาย เนื่องจากเหตุผลดี ๆ ดังนี้

 1. สรรพคุณในการต่อต้าน มะเร็ง
     ด้วยส่วนประกอบของสมุนไพรจีนที่ผสมอยู่ในตัวยา จึงมีผลออกฤทธิ์ยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง ทำให้ไม่มีการแพร่กระจายหรือขยายตัวออกไปได้ และเมื่อหยุดการเจริญพันธุ์จึงทำให้เซลล์ร้ายเหล่านั้นเสื่อมสภาพและตายไปในที่สุด ทั้งยังมีฤทธิ์ช่วยในการปรับสมดุลภูมิคุ้มกัน และการเผาผลาญของเซลล์ให้มีประสิทธิภาพในการต่อต้านโรคได้ดียิ่งขึ้น

 2. สินค้ามีความปลอดภัย
     การได้รับผลรับรองด้านมาตรฐานและความปลอดภัยจากสถาบันรับรองคุณภาพ SGS (Society General de Surveillanc Hong Kong Ltd.) แห่งประเทศฮ่องกง ไต้หวัน และไทย ว่าไม่มีสารโลหะหนัก สารฆ่าแมลง สเตียรอยด์เจือปน รวมถึงปลอดภัยจากเชื้อจุลินทรีย์และแบคทีเรีย ประกอบกับการผลิตที่ได้มาตรฐานโดยผ่านกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ที่ทันสมัย คงเป็นเครื่องการันตีถึงมาตรฐานสินค้าได้เป็นอย่างดีในระดับหนึ่ง

3. คุณภาพที่ได้มาตรฐานระดับสาก
     จากส่วนผสมที่อยู่ในผลิตภัณฑ์อันมาจากสารสกัดสมุนไพรจีนโดยแท้ ที่ผ่านการพัฒนาและวิจัยจากสถาบันวิจัยยาฉางไป๋ซาน และได้ผ่านกระบวนการวิจัยจากบุคลากรทางการแพทย์ในหลากหลายประเทศ ผลการวิจัยได้ลงวารสารทางการแพทย์ในระดับนานาชาติ ยังเป็นตำรับยาสมุนไพรจีนตัวแรก ที่ได้รับการบันทึกในสารานุกรมยาสถาบันมะเร็งแห่งชาติอเมริกา ทำให้ค่อนข้างมั่นใจได้ว่า สินค้านี้มีคุณภาพ ปลอดภัย มีประสิทธิภาพอย่างแท้จริง

 
สอบถามเพิ่มเติมข้อมูลเทียนเซียน / สั่งซื้อกรอกรายละเอียดเพื่อให้เราติดต่อกลับ