ประเด็นร้อน Hot issue

นักวิจัยพบ การรักษาด้วยยาจีนสัมพันธ์กับการเกิดมะเร็งตับ

ผลการศึกษาตีพิมพ์ในวารสารซายส์ทรานสเลชันเมดิซีน ระบุว่า นักวิจัยทดสอบเนื้องอกตับ 98 ชิ้น ที่เก็บไว้ในโรงพยาบาลหลายแห่งในไต้หวัน พบว่า 78% กลายพันธ์ุเป็นมะเร็งที่เป็นได้ว่าเกิดจากการสัมผัสสารเคมี

  ผู้เข้าชม : 57

Patient & Care giver

เปลี่ยน ที่จุดเริ่มต้น

เป็นมะเร็งไม่ใช่จุดจบของชีวิต แต่มันคือจุดเริ่มต้นให้เราได้หันมาใช้ชีวิตกับคนที่เรารักมากขึ้นต่างหาก เรื่องราวการเปลี่ยนเพื่อก้าวต่อของคุณ

  ผู้เข้าชม : 178

Activity กิจกรรมต้านมะเร็ง

ภาพบรรยากาศการประกาศผลรางวัลกิจกรรม Change เปลี่ยนเพื่อก้าวต่อ

ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลการประกวดเรียงความ Change เปลี่ยนเพื่อก้าวต่อ ติดตามผลงานของผู้ได้รับรางวัลทั้ง 7 ท่านที่นี้ เร็วๆนี้

  ผู้เข้าชม : 317

Cancer Cure & Care

เปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่ช่วยวินิจฉัย ดีซ่าน และ มะเร็งตับอ่อน

ปัจจุบันวงการแพทย์กำลังหาวิธีพัฒนาแอพฯ สำหรับโทรศัพท์สมาร์ทโฟน ที่สามารถนำไปใช้เพื่อวินิจฉัยโรคต่างๆ ได้ง่ายขึ้น ตั้งแต่โรคเบาหวานไปจนถึงโรคมะเร็ง

  ผู้เข้าชม : 190


สรรพคุณ : เป็นยาบำรุงร่างกาย สำหรับผู้ป่วยระยะพักฟื้น

ยาน้ำเทียนเซียน (Tian Xian Liquid) ยาแผนโบราณ ผลิตจากสมุนไพรจีนจากธรรมชาติ เลขที่ทะเบียน K12/41 มีส่วนประกอบหลักจากสมุนไพรจีนที่มีคุณค่า 11 ชนิด ได้แก่ โสม , หวังฉี , ตังกุย, หนี่เจินจื่อ , หลินจือ , ซุกตี้หวัง , เทียนฮั้วเฝิ่น , เวยหลิงเซียน , ตงฉงเฉ่า , น้ำผึ้ง , ชะเอม และน้ำแร่ธรรมชาติ


เปลี่ยนความคิดชีวิตเปลี่ยน คุณณิชาภัทร เจษฎาพันธ์ ผู้ป่วยมะเร็งเยื่อบุช่องท้อง
"เปลี่ยนความคิดชีวิตเปลี่ยน ผลงานชนะเลิศอันดับที่ 1 จากคุณณิชาภัทร เจษฎาพันธ์เรื่องราวการเปลี่ยนของคุณของขวัญ ที่ไม่เคยย่อท้อในการเอาชนะโรคมะเร็ง เธอเชื่อว่าถ้าเราคิดว่ามันจะหาย ยังไงมันก็ต้องหาย