เทียนเซียน ทางเลือกใหม่ของคนที่เป็นโรคมะเร็ง
4 JUN 2562 VIEW: 247

     เทียนเซียนเป็นน้ำสมุนไพรจีนมากด้วยสรรพคุณจากธรรมชาติ โดยมีส่วนประกอบสำคัญมากถึง 14 ชนิดคือ โสม, กันเฉ่า, ตงฉงเชี่ยเฉ่า, หลงขุย, หนี่เจินจื่อ, ไข่มุก, ฮว่าเชียง, ไป๋ฮวาเสอเสอเฉ่า, เวยหลิงเซียน, ชิงไต้,ไป๋ชู่, จูหลิง, เทียนฮวาเฝิ่น, และหวังฉี และส่วนประกอบสมุนไพรดังกล่าว มี 11 ชนิด ที่มีฤทธิ์การยับยั้งการแพร่กระจายของเซลล์ มะเร็ง และฤทธิ์ในการปรับสมดุลการเผาผลาญพลังงานของเซลล์มะเร็ง

เทียนเซียนน้ำสมุนไพรที่ช่วยหยุดการเติบโตเซลล์มะเร็ง
     เทียนเซียนมีสรรพคุณที่ออกฤทธิ์ในการหยุดการเติบโตหรือกำจัดเซลล์มะเร็งได้โดยตรง เพราะในน้ำสมุนไพรดังกล่าว มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ออกฤทธิ์ในการเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย และช่วยลดผลข้างเคียงของเคมีบำบัด การฉายรังสี ให้แก่ผู้ป่วยเป็น มะเร็ง ได้ด้วย

เทียนเซียน ทางเลือกใหม่ของคนที่เป็นโรคมะเร็ง
     เทียนเซียน ผลิตขึ้นตามหลักการดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็งของแพทย์แผนจีน ซึ่งเป็นการรักษาที่ให้ความสำคัญในเรื่อง การระงับปวดด้วยการทะลวงสิ่งอุดตัน การขับร้อนถอนพิษ สลายก้อนทำให้เลือดไหลเวียนดี การเสริมพลังและบำรุงโลหิต ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและมีมาตรฐานตาม GMP ในการผลิต ที่สำคัญ คือ ได้ถูกขึ้นทะเบียนเป็นยาแผนโบราณอย่างถูกต้อง หากใครที่กำลังมองหาตัวช่วยในการรักษาเพื่อใช้รักษาควบคู่ไปกับแผนหลักหรือการรักษาแผนปัจจุบัน เทียนเซียน ก็เป็นทางเลือกที่น่าพิจารณาเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ทั้งนี้เพื่อเป็นทางเลือกที่จะช่วยให้ผู้ป่วยลดอาการเจ็บปวดจากเซลล์ มะเร็ง ได้อีกด้วย

 
ปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ฟรีกรอกรายละเอียดเพื่อให้เราติดต่อกลับ