เทียนเซียน สุดยอดสมุนไพรจีน มีส่วนช่วยกำจัดเซลล์ร้ายอย่างไร
29 MAY. 2562 VIEW: 274

     สมุนไพรจีนขึ้นชื่อในเรื่องการรักษาโรคอันเป็นแพทย์ทางเลือกควบคู่มากับการรักษาโรคในแผนปัจจุบันมาโดยตลอด เพราะเป็นสิ่งที่หาได้จากธรรมชาติและได้รับการใช้และปรับปรุงมาตลอดประวัติศาสตร์การแพทย์แผนจีน สมุนไพรจีนมีสรรพคุณทางยาในการรักษาโรคหลายด้าน เช่น อาการวิงเวียนศีรษะ บำรุงปอด อาการโลหิตจาง แม้แต่การกำจัดเซลล์ร้ายอย่าง มะเร็ง สมุนไพรจีนก็มีฤทธิ์ในการยับยั้งได้เช่นกัน ลองมาทำความรู้จักสมุนไพรจีนที่มีฤทธิ์ช่วยยับยั้งการแพร่กระจายของเซลล์ร้ายกัน

โสมช่วยลดความเสี่ยงการเกิดมะเร็ง
     โสมเป็นสมุนไพรที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการรักษาโรคต่าง ๆ ได้เพราะในโสมมีส่วนประกอบของสาร จินเซนโนไซด์ อย่างน้อยถึง 20 ชนิด และยังมีกรดอะมิโนมากถึง 14 ชนิด ซึ่งมีสรรพคุณช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรค มะเร็ง และสามารถกำจัดเซลล์ร้ายที่เกิดในกระเพาะและลำไส้ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ปิงเพียนมีฤทธิ์ช่วยลดความเจ็บปวด
     เป็นพืชตระกูลการบูน  สารสกัดจากปิงเพี่ยนมีฤทธิ์แก้ปวด  ต้านการอักเสบ กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และเนื่องจากสารสกัดจากปิงเพี่ยนในเทียนเซียนดูดซึมได้ดี จึงมีฤทธิ์นำพาตัวยาอื่นไปยังเซลล์มะเร็ง เพื่อให้ออกฤทธิ์ได้ตรงกับผลการรักษามากที่สุด

ไป๋ฮวาเสอเสอเฉ่าเพิ่มภูมิคุ้มกัน
     มีฤทธิ์เพิ่มพลังของภูมิคุ้มกัน โดยเฉพาะตัวแมคโคฟาจซึ่งมีหน้าที่ในการกลืนกินเซลล์ผิดปกติ ช่วยต้านมะเร็ง การลุกลาม และการเกิดซ้ำของโรค

“เทียนเซียน” สุดยอดสมุนไพรจีน มีส่วนช่วยกำจัดเซลล์ร้าย
     “เทียนเซียน” เป็นยาน้ำสมุนไพรที่ประกอบไปด้วยสารสกัดจากโสม ปิงเพียน ไป๋ฮวาเสอเสอเฉ่า และสมุนไพรที่มีฤทธิ์จำกัดและยับยั้งเซลล์มะเร็งมากกว่า 30 ชนิด เพื่อให้เป็นการแพทย์ทางเลือกหรือใช้รักษาควบคู่กันไปกับยาแผนปัจจุบัน เพราะ มะเร็ง เป็นโรคที่ไม่ได้อาศัยแต่การทานยาเพียงอย่างเดียวแล้วหาย แต่ต้องอาศัยทั้งการดูแลรักษาร่างกายและกำลังใจที่เข้มแข็งมาช่วยในการรักษาด้วย
ปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ฟรีกรอกรายละเอียดเพื่อให้เราติดต่อกลับ